Trung Quốc SARMs lỏng nhà sản xuất

Sarms Ligandrol LGD 4033 Viên nang SARMs xây dựng cơ bắp CAS 1165910-22-4

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thiểm Tây
Hàng hiệu: xn
Chứng nhận: GMP,SGS,BV,ISO
Số mô hình: LGD 4033
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1g
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Túi nhôm, thùng carton hoặc nhiều hơn theo yêu cầu của khách hàng
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, bitcoin
Khả năng cung cấp: 3000kg / tháng

Thông tin chi tiết

Tên: LGD 4033 Màu sắc: Trắng
CAS: 1165910-22-4 MW: 338,25
MF: C14h12f6n2o Sử dụng: Cuộc thi thể hình & vận động viên
Sự tinh khiết: 99% Moq: 1000 chiếc
Điểm nổi bật:

SGS Muscle Building SARM Capsule

,

Muscle Building CAS 1165910-22-4

,

SGS Sarms Ligandrol SARMs Capsule

Mô tả sản phẩm

Giá bán buôn Bột xây dựng cơ bắp Sarms Ligandrol LGD-4033 với độ tinh khiết cao CAS 1165910-22-4

 

Giới thiệu LGD-4033 / Ligandrol


LGD-4033 (Ligandrol) là chất điều biến thụ thể androgen ở miệng chọn lọc (SARM) liên kết với AR với ái lực cao (Ki of ~ 1 nM) và tính chọn lọc.Nó nằm trong một loại phối tử thụ thể androgen (AR) có tính chọn lọc mô, được phát triển để điều trị chứng suy giảm cơ liên quan đến ung thư, bệnh cấp tính và mãn tính và mất cơ do tuổi tác ...
LGD-4033 là một bộ điều biến thụ thể androgen chọn lọc (SARMS) và một SARM đường uống không steroid mới liên kết với AR có ái lực cao (Ki of ~ 1 nM) và tính chọn lọc.Nó nằm trong một loại phối tử thụ thể androgen (AR) có tính chọn lọc mô, được phát triển để điều trị chứng suy nhược cơ liên quan đến ung thư, bệnh cấp tính và mãn tính và mất cơ do tuổi tác.LGD-4033 được kỳ vọng sẽ tạo ra lợi ích điều trị của testosterone với độ an toàn được cải thiện, khả năng dung nạp và sự chấp nhận của bệnh nhân do cơ chế hoạt động chọn lọc mô và đường uống.

LGD vẫn còn khá mới (3-5 năm), nhưng kết quả rất giống nhau trong các nghiên cứu và nhật ký.LGD-4033 đã trải qua một số nghiên cứu và thử nghiệm gần đây để tìm ra cách tốt nhất và an toàn nhất để sử dụng nó.Từ những thử nghiệm này, kết quả cho thấy sự gia tăng khối lượng cơ nạc và giảm lượng mỡ trong cơ thể.Ngoài ra còn có sự gia tăng đáng kể về sức mạnh, sức khỏe cũng như khả năng chữa bệnh.

COA

 

NSEST TIÊU CHÍ CHẤP NHẬN KẾT QUẢ
  TLC Khả quan
Nhận biết Quang phổ UV Khả quan
  Phổ hồng ngoại Khả quan
Đặc trưng Bột kết tinh màu trắng đến trắng hơi vàng tuân thủ
Độ nóng chảy 32 ~ 37ºC 33 ~ 36ºC
Xoay quang đặc biệt + 77 ° ~ + 82 ° + 79,3 °
Mất mát khi làm khô ≤0,5% 0,15%
Khảo nghiệm 97 ~ 103% 99,08%
Axit heptanoic tự do ≤0,2% 0,10%
Những chất liên quan ≤2% Đi qua
  Axeton ≤100ppm Đi qua
Dung môi dư (GC) Metanol ≤100ppm Đi qua
  Pyridine ≤100ppm Đi qua
Kích thước hạt   Đi qua

 

Sử dụng


LGD vẫn còn khá mới (3-5 năm), nhưng kết quả rất giống nhau trong các nghiên cứu và nhật ký.LGD-4033 đã trải qua một số nghiên cứu và thử nghiệm gần đây để tìm ra cách tốt nhất và an toàn nhất để sử dụng nó.Từ những thử nghiệm này, kết quả cho thấy sự gia tăng khối lượng cơ nạc và giảm lượng mỡ trong cơ thể.Ngoài ra còn có sự gia tăng đáng kể về sức mạnh, sức khỏe cũng như khả năng chữa bệnh.

  

 

 

Sarms Ligandrol LGD 4033 Viên nang SARMs xây dựng cơ bắp CAS 1165910-22-4 0

LGD-4033 là gì?


LGD-4033 đang ngày càng phổ biến nhanh chóng, vì nó đã được chứng minh là SARM mạnh nhất và giống đồng hóa nhất còn tồn tại cho đến thời điểm này.SARMS hoàn toàn khác với steroid về mặt trang điểm, không có tác dụng phụ và thời gian phục hồi.SARMS có thể chạy lâu hơn nhiều so với steroid đường uống.Chúng không bị methyl hóa và không gây áp lực cho gan.Mặc dù kết quả không mạnh mẽ như một số steroid, chúng sạch hơn, dễ bảo quản hơn và có một số đặc tính cực kỳ mong muốn mà steroid có thể không cung cấp.

 

Ứng dụng:


LGD có thể được sử dụng để tạo khối, tái cấu trúc và cắt.Nó có khả năng tăng kích thước trong khi vẫn giảm mỡ trong cơ thể, tương tự như primobolan.Một đặc tính tuyệt vời khác mà nó sở hữu là có thể sử dụng đến 12 tuần, trong khi hầu hết các loại thuốc uống chỉ có thể sử dụng trong khoảng thời gian 4-6 tuần.LGD tạo ra mức tăng ổn định trong suốt 12 tuần và nó cung cấp cho người dùng cảm giác khỏe mạnh tổng thể mà bạn cảm thấy tuyệt vời trong suốt thời gian sử dụng.Nó có đặc tính đồng hóa mà không có tác dụng phụ đồng hóa.LGD-4033 cũng có hiệu lực rất nhanh và nhìn chung sẽ bắt đầu hiển thị kết quả trong tuần đầu tiên sử dụng.Ngoài ra, nó đã được chứng minh là làm tăng sức bền, điều này sẽ cho phép đầu ra nhiều hơn trong quá trình đào tạo, dẫn đến nhiều lợi ích hơn được thực hiện.Tất cả những lợi ích này làm cho LGD trở nên lý tưởng cho bất kỳ người dùng nào vì nó cung cấp một khởi đầu tuyệt vời và có khả năng tạo ra chất lượng tăng lên cho thấy là rất sạch nhưng vẫn đáng kể.

Sarms Ligandrol LGD 4033 Viên nang SARMs xây dựng cơ bắp CAS 1165910-22-4 1

 

Liều dùng:

LGD-4033 nên dùng liều 10 mg mỗi ngày, uống, một lần một ngày vào buổi sáng.LGD nên được chạy 8-12 tuần, với 12 tuần là lý tưởng.Một sự kết hợp hoàn hảo để giảm béo là LGD-4033 với Andarine (S-4).

Chú ý:

LGD có thể gây ra sự ức chế nhẹ, nhưng không có gì có thể so sánh với sự ức chế được thể hiện từ việc sử dụng steroid và nó có thể được giảm nhẹ khi sử dụng HGGenerate theo chu kỳ.Tôi thấy ức chế LGD là tốt nhất ở mức độ nhẹ và rất dễ phục hồi.

 

Các sản phẩm Prohoromones mới nhất để chống ung thư:

Bao bì & Dịch vụ:
1. Hàng loạt, để đảm bảo giao hàng kịp thời mỗi ngày khi thanh toán được thực hiện.
2. Đã tham gia vào lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có bộ phận hậu cần tinh vi và chuyên nghiệp, có thể đảm bảo giao hàng an toàn và nhanh chóng.
3. Đội ngũ đóng gói được đào tạo bài bản và có kỷ luật đủ chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn một gói hàng an toàn.Nó cũng tránh rất nhiều trường hợp khẩn cấp xảy ra trong quá trình giao hàng để đảm bảo thông quan cao.Những cách độc đáo để vận chuyển 10gram đến 20 kg bột (hoặc 100ml đến 30 Lít chất lỏng) cùng một lúc đến điểm đến của bạn.
4. Đóng gói hình ảnh và số xếp hàng được cung cấp trong vòng 24 giờ ngay sau khi nhận được thanh toán.Mã theo dõi cập nhật sẽ được cung cấp cách ngày chỉ để bạn có thể nắm rõ gói hàng của mình.
5. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Mọi thắc mắc hoặc vấn đề xảy ra sau khi nhận được sản phẩm.
Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi.Trực tuyến 24/7 để giải quyết các vấn đề khác nhau của bạn!

 

 

Giá bán buôn Bột xây dựng cơ bắp Sarms Ligandrol LGD-4033 với độ tinh khiết cao CAS 1165910-22-4

 
 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia