Trung Quốc SARMs lỏng nhà sản xuất

SARMs Bột Stenabolic sR9009 Stenabolic tổng hợp để tăng trưởng cơ bắp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thiểm Tây
Hàng hiệu: xn
Chứng nhận: GMP,SGS,BV,ISO
Số mô hình: Rad140
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1g
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Túi nhôm, thùng carton hoặc nhiều hơn theo yêu cầu của khách hàng
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, bitcoin
Khả năng cung cấp: 3000kg / tháng

Thông tin chi tiết

Tên: Rad140 CAS: 1182367-47-0
MW: 393,83 Màu sắc: Viên nang trắng
Sự tinh khiết: 99% Sử dụng: Cuộc thi thể hình & vận động viên
MF: C20H16ClN5O2 Moq: 1000 chiếc
Điểm nổi bật:

BV SARMs bột stenabolic sr9009

,

thể hình BV SARMs sr9009

,

ISO stenabolic sr9009

Mô tả sản phẩm

Stenabolic SR9009 SARMs Bột steroid đồng hóa tổng hợp để giảm cân CAS 1379686-30-2

Stenabolic (SR9009) là gì?
Còn được gọi là Stenabolic, SR9009 được phát triển bởi Viện nghiên cứu Scripps dưới sự lãnh đạo của giáo sư Thomas Burris.

Mặc dù được liên kết với SARMS, Stenabolic (SR9009) trên thực tế là một phối tử Rev-ErbA.Nó có nghĩa là SR liên kết với protein này và làm cho nó hoạt động nhiều hơn.Kết quả là người dùng sẽ nhận được rất nhiều tác dụng tích cực như tăng giảm mỡ, tăng cường sức bền và nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Như đã đề cập trước đó, SR9009 là phối tử Rev-Erb tổng hợp, được dùng bằng đường uống.Đây là một hợp chất rất độc đáo.Bằng cách kích thích protein Rev-Erb, SR9009 có khả năng ảnh hưởng lớn đến rất nhiều cơ chế điều tiết trong cơ thể con người.

Ví dụ, nó có thể ảnh hưởng đến nhịp sinh học, chuyển hóa lipid và glucose, các tế bào lưu trữ chất béo, cũng như đại thực bào.Do đó, Stenabolic sẽ cho phép người dùng giảm mỡ và tăng đáng kể sức bền, cả hai đều là những tác dụng rất mong muốn đối với một vận động viên.

 

Sự miêu tả:

SR9009, hiện đang được phát triển tại Viện Nghiên cứu Scripps (TSRI), làm tăng mức độ hoạt động trao đổi chất trong cơ xương của chuột.Những con chuột được điều trị sẽ trở nên gầy hơn, phát triển cơ bắp lớn hơn và có thể chạy quãng đường dài hơn nhiều chỉ đơn giản bằng cách dùng SR9009, bắt chước tác dụng của bài tập aerobic.Nếu những tác dụng tương tự có thể đạt được ở mọi người, thì sự đảo ngược của bệnh béo phì, hội chứng chuyển hóa và có lẽ là bệnh tiểu đường loại II có thể là kết quả rất đáng hoan nghênh.
Thuốc được phát triển bởi Giáo sư Thomas Burris, người đã phát hiện ra rằng nó có thể làm giảm béo phì ở quần thể chuột.Nó liên kết và kích hoạt một loại protein có tên là Rev-ErbAα, có ảnh hưởng đến quá trình đốt cháy chất béo và đường trong gan, sản xuất tế bào mỡ và phản ứng viêm của cơ thể.
Thẩm quyền giải quyết
Nếu tác dụng của SR9009 trên chuột có thể được tái tạo một cách an toàn cho con người, thì loại thuốc mới có thể cung cấp các liệu pháp mới cho bệnh béo phì và các bệnh đồng hành của nó, hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường.Một lĩnh vực khác mà SR9009 hoặc một loại thuốc tương tự có thể mang lại lợi ích đáng kể là bù đắp sự mất khả năng điều hòa cơ bắp nói chung xảy ra như một tác dụng phụ của việc giảm hoạt động do bệnh tật và / hoặc lão hóa.Những người có nhiều khả năng được hưởng những lợi ích này bao gồm những người bị viêm khớp nặng, suy tim sung huyết, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) và các tình trạng khác hạn chế khả năng tập thể dục.

lgd 4033 Điều khoản thương mại

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1g
Giá bán: Có thể thương lượng
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T, Chuyển khoản ngân hàng; Bitcoin
Chi tiết đóng gói: Đóng gói kín đáo và ngụy trang
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán
Thời gian hàng đầu: 4 ~ 6 ngày làm việc sau khi xác nhận thanh toán
Chuyển Bởi DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS, v.v.
Số theo dõi có thể được cung cấp cho bạn trong vòng 24 giờ
Khả năng cung cấp: Hàng loạt trong kho
 

 

 

SARMs Bột Stenabolic sR9009 Stenabolic tổng hợp để tăng trưởng cơ bắp 0

Các ứng dụng:

 

SR9009 (Stenabolic) có khả năng thay đổi hoạt động của ty thể cơ xương, hay nói một cách đơn giản - nó tăng cường hoạt động trao đổi chất của bạn.Điều này làm cho nó tương tự như những gì DNP làm, SR9009 an toàn hơn nhiều và không phản tác dụng với mục tiêu độ bền của bạn.Hơn nữa, không giống như DNP, SR9009 có khả năng bắt chước các bài tập thể dục nhịp điệu thực tế mà không thực sự đưa vào điều hòa.Do đó, nó sẽ tăng cường sức chịu đựng của bạn thay vì làm tổn thương nó.

Stenabolic (SR9009) liên kết với một protein gọi là Rev-erbA.Điều này rất quan trọng, vì protein này ảnh hưởng đến quá trình đốt cháy chất béo và đường trong gan, sản xuất tế bào mỡ và phản ứng viêm của cơ thể.Do đó, sự tương tác này giữa SR9009 và Rev-erbA cho phép bạn làm cho trung đoàn tập thể dục hiện tại của mình hiệu quả hơn nhiều.Trên thực tế, ngay cả khi ngồi trên mông của bạn cả ngày cũng sẽ không cản trở mục tiêu của bạn.Nói chung, mục tiêu cuối cùng là đốt cháy năng lượng từ những gì bạn ăn, thay vì lưu trữ dưới dạng chất béo, điều mà SR làm rất tốt.Hơn nữa, nó sẽ tấn công chất béo hiện có và đốt cháy nó.

Stenabolic (SR9009) sẽ giúp một người trở nên gầy hơn, và nó sẽ giúp họ thực hiện được nhiều quãng đường hơn với tim mạch mà không bị quá nhanh.Nhìn chung, nó sẽ làm tăng VO2 tối đa của bạn, cho phép bạn cải thiện sức bền của mình.

Ngoài ra, SR9009 cũng có thể có lợi cho những người không phải là vận động viên, vì nó có thể đảo ngược chứng béo phì, hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường loại 2.

Các nhà phát triển đã lấy những con chuột có lượng cơ thấp, tỷ lệ trao đổi chất thấp và khả năng chạy kém.Do đó, những con chuột về cơ bản là phiên bản người của những củ khoai tây đi văng có hình dạng khác nhau.Sau khi được cung cấp Stenabolic, cơ bắp và tỷ lệ trao đổi chất tăng lên, ngay cả khi không được phép tập thể dục.Sau đó, một khi những con chuột này được phép tập thể dục, chúng có thể chạy thêm 50% mà không gặp gió.

SARMs Bột Stenabolic sR9009 Stenabolic tổng hợp để tăng trưởng cơ bắp 1

 

Làm thế nào nó hoạt động?

Điều trị SR9009 đã được chứng minh là làm tăng sức bền và đảo ngược tổn thương ty thể trong các nghiên cứu.
SR9009 có nhiều hứa hẹn trong việc tăng cường khả năng tập luyện và sức bền.Hợp chất này hoạt động như một chất chủ vận của Rev-erbα.SR9009 liên kết với một trong những phân tử tự nhiên của cơ thể được gọi là Rev-erbα, ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa lipid và glucose trong gan, sản xuất tế bào lưu trữ chất béo và phản ứng của đại thực bào (tế bào loại bỏ tế bào chết hoặc chết) trong quá trình viêm.

Các nghiên cứu hiện tại cho thấy việc kích hoạt Rev-erbα với SR9009 dẫn đến tăng hoạt động trao đổi chất trong cơ xương trong nuôi cấy, làm tăng 50% khả năng chạy, được đo bằng cả thời gian và quãng đường.
SR9009 là một hợp chất uống dễ dàng để tăng cường hoạt động trao đổi chất trong các nghiên cứu hiện tại.
SR9009 bám vào Rev-erbα - đóng vai trò điều chỉnh nhịp sinh học và sự trao đổi chất của cơ thể - dẫn đến tăng cường trao đổi chất rõ rệt ở các đối tượng thử nghiệm.

SR9009 Liều lượng và Đề xuất

Liều dùng 20-100mg một ngày đã được người dùng báo cáo mà không có bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực nào.Từ thông tin chúng tôi nhận được, kết quả từ việc điều trị SR9009 dường như phụ thuộc vào liều lượng lên đến liều lượng tối đa 100mg mỗi ngày.Sau liều lượng này, kết quả có xu hướng giảm dần.

 

Stenabolic SR9009 SARMs Bột steroid đồng hóa tổng hợp để giảm cân CAS 1379686-30-2

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia