Trung Quốc SARMs lỏng nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : sale

Số điện thoại : 19992852351

Free call
Dây chuyền sản xuất

Shaanxi Jingyuan Biotechnology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Chúng ta cóthiết bị tiên tiến và công nhân hạng nhất, cung cấp OEM cho khách hàng, và được khách hàng công nhận.Nó có mối quan hệ hợp tác tốt với các trường đại học nổi tiếng ở xi 'an, đã thu được nhiều kinh nghiệm và thành tựu nghiên cứu khoa học trong việc trồng, nghiên cứu, chiết và tách cây tự nhiên, và luôn duy trì đẳng cấp hàng đầu tại Trung Quốc.Đồng thời, nó dựa vào nhóm r & d của một số trường đại học ở Trung Quốc, và kết hợp các chuyên gia hóa học hữu cơ và các chuyên gia tổng hợp dược phẩm của nhóm phát triển ở Trung Quốc để làm phong phú thêm kinh nghiệm sản xuất của nhà máy.Chúng tôi cũng đã được trang bị các thiết bị phân tích và thử nghiệm tổng hợp hóa học tiên tiến, tận dụng tối đa kinh nghiệm học thuật và lợi thế kỹ thuật của các viện nghiên cứu hợp tác, dựa trên hoạt động của ý tưởng tìm tòi và đổi mới, chúng tôi sẽ hết lòng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng.

OEM/ODM

Chúng tôi có thể cung cấp tùy chỉnh chất lỏng và viên nang sam, bạn có thể chọn mô hình màu sắc của viên nang, nhãn của chai chất lỏng và chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ.

Shaanxi Jingyuan Biotechnology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Shaanxi Jingyuan Biotechnology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Nghiên cứu và phát triển

Nhà máy có hệ thống QA & QC hoàn chỉnh.Chúng tôi sở hữu một số bộ thiết bị phân tích với hiệu suất cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như máy quang phổ HPLC, GC và UV để phân tích và kiểm soát các sản phẩm.Công ty đã nhận được sự chấp thuận của SGS để trở thành nhà cung cấp được kiểm toán.

Chúng tôi đã chuyên về dòng này trong nhiều năm và chất lượng có thể được đảm bảo.Bất kỳ đơn đặt hàng thử nghiệm sẽ được hoan nghênh.

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn